1
Bạn cần hỗ trợ?
slide 1 VĂN HÓA DOANH NGHIỆP
Về chúng tôi

Tín Phát Group

Tinphat Group là một tập đoàn đa ngành, sở hữu thế mạnh trong lĩnh vực Đào tạo, Cung ứng nguồn Nhân lực chất lượng cao, đào tạo học viên trong nước có cơ hội học tập, nghiên cứu ra môi trường quốc tế. Sứ mệnh của Tinphat Group là cầu nối giúp cho lớp trẻ có một hành trang đầy đủ và cần thiết để đến mới một nền giáo dục, việc làm phát triển một cách toàn diện, từ đó đem những kiến thức văn minh tiên tiến về góp phần xây dựng quê hương đất nước giàu mạnh.

Hoạt động nổi bật

Tín Phát group

Tín Phát tự hào cung cấp những dịch vụ chất lượng, uy tín với thủ tục dễ dàng, chất lượng cho sinh viên Việt Nam. Với mong muốn càng ngày càng nhiều sinh viên Việt Nam có cơ hội được tiếp cận với nền tri thức mới, văn minh của các nước phát triển, để học tập, làm việc và trở về xây dựng, phát triển Việt Nam giàu mạnh.

Tin tức và sự kiện

Tin mới nhất

TINPHAT GROUP CHÚC MỪNG SINH NHẬT THÀNH VIÊN THÁNG 4,5.2023

TINPHAT GROUP CHÚC MỪNG SINH NHẬT THÀNH VIÊN THÁNG 4,5.2023

20/05/2023 44 lượt xem
Với thông điệp chính mỗi ngày đi làm là mỗi ngày vui vẻ, hạnh phúc - Bữa tiệc nhỏ dành cho các thành viên Tín Phát có ngày sinh nhật các tháng 4,5 đã diễn ra với không khí thân mật và thật nhiều tiếng cười. Một lần nữa chúc mừng sinh nhật anh chị em, chúc các bạn thật nhiều sức khỏe, năng lượng và thành công hơn nữa trong công việc.
TINPHAT GROUP CHÚC MỪNG SINH NHẬT THÀNH VIÊN THÁNG 3.2023

TINPHAT GROUP CHÚC MỪNG SINH NHẬT THÀNH VIÊN THÁNG 3.2023

08/03/2023 195 lượt xem
Như một nét văn hóa đẹp, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của đội ngũ BLĐ tới đời sống của CBVN trong Tập đoàn, chương trình Sinh nhật dành cho các thành viên có ngày sinh nhật tháng 3 năm 2023 đã được tổ chức. Chương trình sinh nhật ấm áp là dịp để các thành viên Tín Phát xích lại gần nhau hơn, trao tặng nhau những lời chúc, những món quà ý nghĩa đặc biệt là phát huy nét văn hóa của doanh nghiệp.
TINPHAT GROUP CHÚC MỪNG QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

TINPHAT GROUP CHÚC MỪNG QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

07/03/2023 151 lượt xem
Như một văn hóa Chúc mừng đặc biệt của Tín Phát và cũng là cơ hội cho tất cả chúng ta có dịp gửi gắm lời chúc, lời yêu thương, lời cảm ơn dành cho các chị em. Tập đoàn đã trang trọng tổ chức "Party - Women's Day 8/3" với chủ đề “Yêu thương dành tặng nửa thế giới” tại trụ sở văn phòng chính SunSquare Town, 21 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Hà Nội.
Gia đình Tinphat Group tổ chức sinh nhật Tháng 8 cho các thành viên

Gia đình Tinphat Group tổ chức sinh nhật Tháng 8 cho các thành viên

05/08/2022 590 lượt xem
Những khoảnh khắc đáng yêu và thân mật được ghi lại trong chương trình sinh nhật dành cho các thành viên có ngày sinh nhật tháng 8 năm 2022 của Tín Phát Group.

Du học Tín Phát với nhiều loại hình du học đa dạng cho các ứng viên chọn lựa1

7 lý do nên du học Nhật Bản - Hàn Quốc

bachground
Đăng ký ngay để nhận tư vấn miễn phí
Nếu bạn có yêu cầu về bất kỳ thông tin nào có liên quan đến các dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại hoặc sử dụng mẫu liên lạc được nêu bên dưới.

Họ tên *

Năm sinh *

Điện thoại *

Email *

Trường THPT *

Tỉnh/TP *

Chọn hình thức tư vấn *

Nội dung

Đào tạo ngoại ngữ

Tất tần tật cách chia thể trong tiếng Nhật

Tất tần tật cách chia thể trong tiếng Nhật

Hôm nay cùng nhau ôn lại kiến thức cách chia thể trong tiếng Nhật nhé các bạn, nắm thật vững kiến thức để có một nền tảng ngôn ngữ tốt hơn nào.

Đối tác

Chúng tôi đặt uy tín & chất lượng lên hàng đầu