Vừa qua, Tinphat Group đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác trong đào tạo với Trường Cao đẳng nghề Cần Thơ. 

Thông qua việc ký kết, 2 đơn vị sẽ hợp tác tuyển sinh, tổ chức các chương trình tư vấn hướng nghiệp cho học sinh các trường THPT theo chức năng đào tạo; hợp tác tuyển sinh trực tiếp theo nhu cầu thực tế của Doanh nghiệp & Đối tác từ đó thực hiện công tác đào tạo theo nhu cầu; hỗ trợ giới thiệu, kết nối các Đối tác Nhật Bản, Hàn Quốc với nhà trường để giải quyết đầu ra cho sinh viên; hợp tác đưa sinh viên của trường đi học tập, nghiên cứu, trải nghiệm làm việc tại nước ngoài, đặc biệt là thị trường Nhật Bản. Đây là hoạt động liên kết mở ra cơ hội cho rất nhiều sinh viên nắm bắt thêm thông tin và cơ hội đi làm việc phát triển tương lai qua địa chỉ uy tín, chi phí thấp, thủ tục chuyên nghiệp.

Ảnh: Tinphat Group ký kết hợp tác cùng Trường Cao đẳng Nghề Cần Thơ

Trường Cao đẳng nghề Cần Thơ được biết đến là ngôi trường có chất lượng đào tạo sinh viên giỏi, năng động, sáng tạo. Tỷ lệ SV tốt nghiệp ra trường được doanh nghiệp đánh giá cao trên 90%, góp phần nâng cao chất lượng nguồn lực và tỷ lệ lao động qua đào tạo cho TP.Cần Thơ và cả nước. Trường cũng là một trong những trường nghề chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, đổi mới công tác đào tạo. Những ưu điểm này trong công tác đào tạo của trường, góp phần xây dựng một nguồn nhân lực lớn, hùng hậu, đảm bảo chất lượng cho nguồn nhân lực của nhiều doanh nghiệp trong tương lai, trong đó có nhiều doanh nghiệp, nghiệp đoàn tại nước ngoài.

Trường CĐ nghề Cần Thơ cũng đẩy mạnh mục tiêu hợp tác chuyên nghiệp trong việc liên kết với các tổ chức, các công ty hợp tác quốc tế... mục đích tạo thêm nhiều cơ hội việc làm, đầu ra tốt cho sinh viên. Chính lý tưởng, mục tiêu này của trường là yếu tố quan trọng đưa việc hợp tác của Tinphat Group và Trường Cao đẳng nghề Cần Thơ được diễn ra thuận lợi, nhận được sự ủng hộ của nhiều ban ngành, từ đó giúp đỡ hỗ trợ được nhiều sinh viên trẻ tại Việt Nam.

Bên cạnh việc liên kết hợp tác Nhân lực - Giáo dục với Trường Cao đẳng nghề Cần Thơ, TinPhat Group vẫn tiếp tục mở rộng kết nối đào tạo, duy trì mối quan hệ hợp tác giáo dục với các đơn vị đào tạo uy tín tại Cần Thơ và các tỉnh thành khác, với mong muốn hỗ trợ, giúp đỡ, đồng hành hơn với nhiều lớp trẻ Việt Nam trên con đường lập thân lập nghiệp.