Tháng 3 yêu thương chào đón ngày kỉ niệm ấm áp dành cho một nửa thế giới - Quốc tế Phụ nữ 08/03 và Chúc mừng sinh nhật Tinphat-er. Với Tín Phát, đây là dịp lý tưởng để dành tặng phái nữ và các thành viên một chương trình đặc biệt với chủ đề “𝐍𝐆À𝐘 𝐂Ủ𝐀 𝐂𝐇Ú𝐍𝐆 𝐌Ì𝐍𝐇”.
Chương trình ý nghĩa đã thể hiện tình cảm đẹp, sự quan tâm, yêu mến của các “nam thần” Tín Phát đối với chị em. Những phần quà dễ thương được tâm huyết chuẩn bị và vô vàn lời chúc ngọt ngào được gửi tới các thành viên, đặc biệt là phái nữ Tín Phát. Tại chương trình, ACE đã có dịp quây quần và cùng nhau có thật nhiều khoảnh khắc tuyệt vời.
Mở đầu tháng mới với nguồn năng lượng hứng khởi và niềm hi vọng lớn của tổ chức. Hy vọng rằng chuyến tàu tốc hành của Tín Phát sẽ tiếp tục tăng tốc với tốc độ lý tưởng và hướng đi đầy hiệu quả, đưa những mục tiêu của quý I.2024 dần đạt mốc kỳ vọng.
Chúc mừng sinh nhật thành viên Tín Phát & mừng đón ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Cùng nhìn ngắm lại những hình ảnh đáng yêu của gia đình Tín Phát tại đây nhé!