1
Bạn cần hỗ trợ?
slide 1 VĂN HÓA DOANH NGHIỆP CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ
Về chúng tôi

Tín Phát Group

Tinphat Group là một tập đoàn đa ngành, sở hữu thế mạnh trong lĩnh vực Đào tạo, Cung ứng nguồn Nhân lực chất lượng cao, đào tạo học viên trong nước có cơ hội học tập, nghiên cứu ra môi trường quốc tế. Sứ mệnh của Tinphat Group là cầu nối giúp cho lớp trẻ có một hành trang đầy đủ và cần thiết để đến mới một nền giáo dục, việc làm phát triển một cách toàn diện, từ đó đem những kiến thức văn minh tiên tiến về góp phần xây dựng quê hương đất nước giàu mạnh.

Hoạt động nổi bật

Tín Phát group

Tín Phát tự hào cung cấp những dịch vụ chất lượng, uy tín với thủ tục dễ dàng, chất lượng cho sinh viên Việt Nam. Với mong muốn càng ngày càng nhiều sinh viên Việt Nam có cơ hội được tiếp cận với nền tri thức mới, văn minh của các nước phát triển, để học tập, làm việc và trở về xây dựng, phát triển Việt Nam giàu mạnh.

Tin tức và sự kiện

Tin mới nhất

Gia đình Tinphat Group tổ chức sinh nhật Tháng 8 cho các thành viên

Gia đình Tinphat Group tổ chức sinh nhật Tháng 8 cho các thành viên

05/08/2022 393 lượt xem
Những khoảnh khắc đáng yêu và thân mật được ghi lại trong chương trình sinh nhật dành cho các thành viên có ngày sinh nhật tháng 8 năm 2022 của Tín Phát Group.
Tinphat Group lọt TOP 10 Thương hiệu mạnh Quốc gia 2022

Tinphat Group lọt TOP 10 Thương hiệu mạnh Quốc gia 2022

31/05/2022 555 lượt xem
Ngày 28.05 vừa qua, tại Nhà hát Bến Thành, TP Hồ Chí Minh diễn ra chương trình "Chính sách phục hồi kinh tế 2022 - Thương hiệu phát triển Quốc gia”. Trong lễ công bố “Thương hiệu phát triển Quốc gia năm 2022” Tập đoàn Tín Phát đã vinh dự nhận được giải thưởng TOP 10 thương hiệu mạnh.
LỄ TỔNG KẾT & CHIA TAY HỌC SINH XUẤT CẢNH 09/04/2022

LỄ TỔNG KẾT & CHIA TAY HỌC SINH XUẤT CẢNH 09/04/2022

13/04/2022 537 lượt xem
Có lẽ tháng tư này không chỉ là một tháng đầy ý nghĩa, cảm xúc của tất cả các thầy cô giáo tại Tín Phát mà niềm vui, niềm hân hoan của tất cả các bạn du học sinh chuẩn bị bước sang một chân trời mới với bao niềm mơ ước và khát vọng mạnh mẽ về một tương lai tươi đẹp phía trước tại đất nước mặt trời mọc.
Công ty được cấp phép đưa người lao động đi làm việc tại nước ngoài

Công ty được cấp phép đưa người lao động đi làm việc tại nước ngoài

13/09/2021 1.748 lượt xem
Công ty Cổ phần Hợp tác Đầu tư Giáo dục Quốc tế Tín Phát đã được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp phép đưa người lao động đi làm việc tại nước ngoài.

Du học Tín Phát với nhiều loại hình du học đa dạng cho các ứng viên chọn lựa1

7 lý do nên du học Nhật Bản - Hàn Quốc

bachground
Đăng ký ngay để nhận tư vấn miễn phí
Nếu bạn có yêu cầu về bất kỳ thông tin nào có liên quan đến các dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại hoặc sử dụng mẫu liên lạc được nêu bên dưới.

Họ tên *

Năm sinh *

Điện thoại *

Email *

Trường THPT *

Tỉnh/TP *

Chọn hình thức tư vấn *

Nội dung

Đào tạo ngoại ngữ

Tất tần tật cách chia thể trong tiếng Nhật

Tất tần tật cách chia thể trong tiếng Nhật

Hôm nay cùng nhau ôn lại kiến thức cách chia thể trong tiếng Nhật nhé các bạn, nắm thật vững kiến thức để có một nền tảng ngôn ngữ tốt hơn nào.

Đối tác

Chúng tôi đặt uy tín & chất lượng lên hàng đầu