Sáng nay 27/9, Sở LĐ,TB &XH có buổi tiếp và làm việc với Công ty cổ phần Hợp tác Đầu tư giáo dục quốc tế Tín Phát và Nghiệp đoàn SAIKAIKYO (Nhật Bản) về những dự án, chương trình đưa người lao động tỉnh Quảng Nam đi làm việc tại Nhật Bản.

Ký kết thỏa thuận hợp tác Dự án phi lợi nhuận Jump giữa Tinphat Group và Nghiệp đoàn SAIKAIKYO dưới sự chứng kiến của Sở LĐTB&XH tỉnh Quảng Nam

Để đáp ứng nhu cầu của người lao động trên địa bàn tỉnh Quảng Nam, Công ty cổ phần Hợp tác đầu tư giáo dục Quốc tế Tín Phát kết hợp với Nghiệp đoàn SAIKAIKYO tại Nhật Bản đã có những dự án, chương trình đưa người lao động tỉnh Quảng Nam đi làm việc tại Nhật Bản theo quy định của pháp luật.

Mục tiêu các bên đặt ra từ năm 2023 trở đi, mỗi năm công ty sẽ đưa 300 – 500 lao động của tỉnh Quảng Nam đi làm việc tại Nhật Bản với những công việc phù hợp, thu nhập tốt, chi phí hợp lý.

Ngoài ra, Công ty cổ phần Hợp tác Đầu tư giáo dục quốc tế Tín Phát và Nghiệp đoàn SAIKAIKYO (Nhật Bản) đang triển khai dự án JUMP - Dự án phúc lợi cộng đồng dành cho người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Dự kiến trong năm 2023, sẽ hỗ trợ người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh đi làm việc tại Nhật Bản với mức chi phí là 0 đồng và đảm bảo thu nhập cao.

Một số hình ảnh ý nghĩa tại buổi ký kết.