Ngày 31/12 vừa qua TINPHAT NHẬT BẢN đã trang trọng tổ chức chương trình tất niên dành cho du học sinh Tín Phát tại Nhật Bản.

Thời gian cuối năm là khoảng thời gian Thầy Cô tại Văn Phòng TÍN PHÁT JAPAN lên kế hoạch tổ chức tất niên cuối năm cùng các bạn học sinh TÍN PHÁT đang học tập,và sinh sống tại Nhật Bản. Buổi tiệc Tất niên hàng năm là dịp quan trọng để tất cả thành viên TÍN PHÁT tại Nhật Bản các khóa có dịp gặp mặt, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm học tập, thông tin cuộc sống và việc làm tại Nhật Bản. Qua đó, nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó, thắt chặt mối quan hệ trở nên thân thiết hơn. 

Tiệc tất niên 2022 dành cho du học sinh Nhật Bản năm nay được tổ chức tại các thành phố của Nhật Bản 𝐓𝐎𝐊𝐘𝐎 - 𝐎𝐒𝐀𝐊𝐀 - 𝐅𝐔𝐊𝐔𝐎𝐊𝐀 - 𝐍𝐀𝐆𝐀𝐒𝐀𝐊𝐈 nhằm tiện cho việc di chuyển và phục vụ số lớn du học Tín Phát tại các khu vực. Với không khí ấm áp và thật nhiều cảm xúc tuyệt vời với rất nhiều các hoạt động trong chương trình Tất niên 2022 như chia sẻ kinh nghiệm, minigame gắn kết giữa các anh chị SENPAI đang học tại các trường SENMON và ĐẠI HỌC với các bạn KOHAI, đặc biệt là sự góp mặt của các anh chị em trong gia đình FAVIJA. Tất cả đem lại một tất niên đầy ý nghĩa, động viên các bạn du học sinh xa nhà đón một cái Tết trên miền đất hứa vô cùng ấm áp. 

Cảm xúc vẫn vô cùng dạt dào, hạnh phúc khi nhìn lại những hình ảnh tuyệt vời trong chương trình Tất Niên 2022. 

Cảm ơn 2022! Cảm ơn những người Thầy, người Bạn, người Anh em trong đại gia đình TINPHAT JAPAN đã luôn kề vai sát cánh, là điểm tựa cho ta trong suốt một năm đầy khó khăn vừa qua. Năm mới - Mục tiêu mới - Thành công mới. CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2023