Tinphat Group ký kết hợp cùng Cao đẳng Thương mại & Du lịch Hà Nội
Trong nhiều năm qua, Trường Cao đẳng Thương mại & Du lịch Hà Nội (HCCT) là đối tác tin cậy của chuỗi hoạt động Cung ứng – Đào tạo nhân lực chất lượng cao trong các dự án của Tinphat Group. Đây cũng là một trong những đơn vị có chất lượng đào tạo sinh viên nổi bật trong các khối ngành Du lịch, Kinh tế chung. Năm 2024, Tập đoàn và Nhà trường tiếp tục đàm phán ký kết những dự án mới nhằm triển khai phân bổ, tuyển chọn nhân lực cho các Tập đoàn, Doanh nghiệp trong nước cũng như nước ngoài. Tạo thêm cơ hội nghề nghiệp và môi trường phát triển chuyên nghiệp cho sinh viên của trường, đồng thời là cơ hội lớn để Tín Phát được tiếp nhận một nguồn nhân lực chất lượng, năng động, sáng tạo từ ngôi trường hơn 60 tuổi.
Trong chương trình ký kết 2024, Tín Phát tài trợ nhiều chương trình học bổng giá trị đến sinh viên HCCT khi tham gia các dự án học tập & làm việc tại nước ngoài với nhiều suất học bổng Du học Nhật Bản, Hàn Quốc trong Dự án 3E & Dự án HJ3000 tuyển chọn Nhân lực cho thị trường Nhật Bản. Tạo điều kiện để sinh viên được sở hữu công việc với thu nhập cao và lộ trình phát triển đầy lợi thế.
Tất cả các dự án Tín Phát triển khai đều thuộc Hệ sinh thái toàn diện về bảo trợ học tập và việc làm cho lớp trẻ Việt Nam cả trong và ngoài nước. Chung tay cùng các doanh nghiệp Việt Nam, cùng các đơn vị giáo dục thúc đẩy nguồn nhân lực quốc gia. Góp phần tạo sự cân bằng trong cung cầu nhân lực. Quan trọng hơn là giúp các em dễ dàng tiếp xúc với doanh nghiệp, tới gần hơn với việc làm đúng chuyên môn, tiết kiệm chi phí, thời gian & an tâm phát triển.
Một số hình ảnh trong chương trình “Ngày hội việc làm và hợp tác doanh nghiệp năm 2024” - hoạt động trong khuôn khổ hợp tác giữa 2 đơn vị.