Nghề giáo là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý, trải qua hàng nghìn năm, từ thế hệ này qua thế hệ khác, vai trò của người thầy vẫn luôn giữ một vị trí quan trọng trong xã hội, trong việc định hướng giáo dục, trau đồi tri thức cho lớp trẻ. Đặc biệt ở Tín Phát, vai trò của các thầy cô mang một sứ mệnh quan trọng để nuôi dưỡng ước mơ tương lai của học viên.
Mang chung một lý tưởng của nghề giáo cùng triệu giáo viên khác trên toàn đất nước, thầy cô ở Tín Phát là những người lái đò mến thương, giữ một vị trí đặc biệt trong lòng học viên và các bậc phụ huynh. Mỗi một tin yêu mà các bậc làm cha mẹ gửi gắm, là một động lực lớn lao để thầy cô tiếp sức cho những học trò của mình. Các thầy cô Tín Phát được xem như người cha, người mẹ thứ hai của các em, vừa giúp các em trau dồi hiểu biết, vừa giúp các em định hướng rõ ràng được giấc mơ của mình.
Mỗi năm, cả nước có thêm một ngày Lễ Nhà giáo, để tôn vinh & tri ân thầy cô. Trong ngày đặc biệt này, chúng ta đón nhận được muôn vàn lời chúc, lời yêu thương từ các lứa học trò, từ các bậc phụ huynh. Nhưng năm nay, các thầy cô Tín Phát có thể nhân đôi niềm vui của mình, khi đáp lại những yêu thương đó bằng một lời cảm ơn, một lời nhắn nhủ cho chính học sinh thân yêu, cho các bậc phụ huynh đang mỗi ngày theo dõi từng bước đi của thầy và trò Tín Phát.
Tạo thêm một sự khác biệt, tạo thêm thật nhiều yêu thương là thông điệp mà Tinphat Group muốn gửi tới các thầy cô nhân dịp Kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 2023. Với mong muốn tạo môi trường, tạo cơ hội để thầy cô bày tỏ được những suy nghĩ, cảm xúc của mình với vai trò của Nhà giáo. Tinphat Group trang trọng tổ chức cuộc thi video online “Người thắp sáng ước mơ” để dành tặng các các thầy cô tại các TTĐT Tín Phát; xây dựng môi trường giao lưu, bày tỏ, sẻ chia cho toàn thể các thầy cô đang công tác tại Tập đoàn. Tạo cơ hội để các thầy cô chia sẻ về nghề; lan tỏa những giá trị mà các thầy cô đang theo đuổi; cũng như ghi dấu thêm thật nhiều kỷ niệm trong hành trình chinh phục nghề Giáo viên của các Thầy, các Cô.
Cuộc thi cũng là một cơ hội tốt, để chúng ta truyền cảm hứng và nhắn nhủ những lời muốn nói của thầy dành cho trò. Thay những lời của bậc phụ huynh dành cho con trẻ – những lời mà người làm cha mẹ chưa hẳn đã có đủ thời gian để nói về sự hi sinh của mình, hơn ai hết người Thầy là người có sức mạnh để truyền tải được điều đó. Cuộc thi cũng là dịp phù hợp để gửi lời cảm ơn cho sự tin tưởng mà phụ huynh đã dành cho thầy cô Tín Phát, cảm ơn phụ huynh đã trao cho chúng ta nhiệm vụ giáo dục thiêng liêng, cho chúng ta cơ hội được sống hết mình với lý tưởng của nghề giáo. Tất cả những yêu thương, niềm vui mà nghề giáo mang lại, có đầy đủ lý do để chúng ta tự hào và lan tỏa giá trị của nghề giáo tới tất cả mọi người.