Chuyến xe thiện nguyện của Tín Phát đã di chuyển đến điểm đến tiếp theo tại xã Chiềng Dong, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La. Đây là huyện dưới chân núi, cách gần 1.000m so với mực nước biển, người dân vất vả khó khăn, vật lộn mưu sinh với cuộc sống. Chiềng Dong là xã vùng III - là xã có tỉ lệ hộ nghèo cao. Những năm gần đây, Nhà nước đầu tư nhiều hơn cơ sở hạ tầng tại xác để giúp bà con tham gia các hoạt động truyền bá văn hóa, cộng đồng được tích cực hơn. Cũng như hỗ trợ các mô hình tăng gia sản xuất, nhờ đó đời sống nhân dân trong vùng đã thay đổi tích cực.
Tuy nhiên vẫn còn đó những hoàn cảnh khó khăn, trẻ em đi học vẫn thiếu nhiều đồ dùng học tập tốt, trường lớp chưa đảm bảo tốt điều kiện dạy & học. Nhiều gia đình chưa cất nổi một căn nhà, thiếu ăn, thiếu mặc và nặng gánh mưu sinh. Vốn là vùng sâu vùng xa, bà con dân tộc thiểu số hạn chế hơn về cơ hội phát triển vậy nên vẫn cần tới nhiều sự quan tâm hơn nữa.
Tết này, Tinphat Group xin gửi tặng những suất quà yêu thương đến nhiều hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, với nhu yếu phẩm, chăn ấm, quà tết và tiền mặt, bánh kẹo.... tới bà con. Hy vọng với sự quan tâm, đồng lòng hỗ trợ từ tập thể Tín Phát, tết này về những em nhỏ sẽ ấm áp hơn, bà con ăn Tết vui tươi hơn.
Để thực hiện được chương trình ý nghĩa này, chúng tôi trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi của chính quyền địa phương và toàn thể bà con nhân dân đã tới tham dự chương trình thăm hỏi và tặng quà thiện nguyện "Tết 2024 này thêm ấm".
Dưới đây là hình ảnh lưu niệm của chương trình thiện nguyện Tết 2024 này thêm ấm tại xã Chiềng Dong, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La.