Hòa chung không khí hân hoan chúc mừng kỷ niệm 41 năm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam trên cả nước. Vừa qua, Tinphat Group đã trang trọng tổ chức chương trình Chúc mừng 20/11 với chủ đề "Người thắp sáng ước mơ" với không khí ấm áp, thân tình.

"Có một nghề cứ mỗi khi thức giấc

 Đã nghĩ nặng tình về thế hệ mai sau”

Đất nước hơn 4000 nghìn năm lịch sử, trải qua nhiều giai đoạn, Giáo dục vẫn giữ một cột trụ quan trọng trong việc dựng xây non sông. Vai trò của Người Thầy trong sự nghiệp phát triển giáo dục - đào tạo nước nhà bao giờ cũng được đề cao và dành nhiều sự quan tâm của xã hội. Một cá nhân phát triển cần tới sự dưỡng dục của gia đình, xã hội & nhà trường. Thầy Cô giáo không chỉ truyền đạt kiến thức, mà còn định hướng về đạo đức, lối sống cho lớp trẻ, là nơi để các con tìm được niềm vui, sức sáng tạo và thể hiện bản thân mỗi ngày. Từng lớp người trưởng thành; từng phát minh; từng sáng kiến… trong sự phát triển chung của tổ quốc, trước tiên là nhờ các nhà giáo, những người thầm lặng đóng góp “GDP tri thức” cho đất nước. Những giá trị đó mà những người thầy đã mang đến xứng đáng được tôn vinh và ghi ơn; cảm ơn những người đã suốt đời cống hiến sức lực, tài năng và trí tuệ của mình; góp phần quan trọng vào việc nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài cho đất nước. Nuôi dưỡng tài nguyên trí thức cho đất nước là nhiệm vụ cao đẹp cũng là trách nhiệm to lớn đặt lên vai những người thầy, người cô. Thấu hiểu được vai trò lớn lao đó, cũng như khâm phục những điều mà Người Thầy đã làm cho nền giáo dục và thế hệ trẻ Việt Nam. Tinphat Group xin dành lời tri ân sâu sắc tới các Nhà Giáo và mong muốn được dựng xây, đóng góp sức mình vào công cuộc bồi dưỡng lớp trẻ Việt Nam qua các chương trình học bổng du học, bảo trợ việc làm, kết nối tri thức… giúp các em được vươn xa, có cơ hội học tập rèn luyện và phát triển tương lai. 
Nhân Ngày 20/11 - Tín Phát trang trọng tổ chức Lễ Meeting kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam - với chủ đề "Người thắp sáng ước mơ”, nhằm tri ân những đóng góp, cống hiến của đội ngũ Giảng viên, giáo viên, bộ phận đào tạo của Tập đoàn trong hành trình chung tay xây dựng hoạt động giáo dục, đào tạo của tổ chức. Góp phần đưa sứ mệnh - đưa lớp trẻ VN tiếp cận môi trường giáo dục hiện đại, văn minh.

Hơn 11 năm hoạt động trong lĩnh vực Giáo dục - Nhân lực & Đào tạo, Tinphat Group luôn thấu hiểu và ghi nhận những giá trị to lớn của người Thầy trong vai trò đào tạo, dẫn dắt thế hệ tương lai. Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Tập đoàn Tín Phát - Ông Hoàng Gia Thịnh đã thay mặt Công ty, đã gửi những lời tri ân sâu sắc đến đội ngũ Cán bộ Đào tạo, Giáo viên đã đang gắn bó, góp “lửa” vào sự nghiệp Giáo dục của Tín Phát và truyền “lửa” tri thức tới hàng ngàn học viên trên khắp cả nước. Thầy Cô chính là những “đại sứ” tuyệt vời nhất thể hiện được tinh thần, chất lượng đào tạo và hơn cả là chữ “Tâm” của Tín Phát với từng bạn học viên. 

Tinphat Group cam kết sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa, chung tay xây dựng hoạt động Đào tạo, Cung ứng nguồn Nhân lực chất lượng cao trong nước và ra quốc tế. Tiếp tục là cầu nối giúp cho lớp trẻ trang bị đầy đủ hành trang kiến thức, tạo điều kiện phát triển một cách toàn diện, từ đó đem kiến thức văn minh tiên tiến về góp phần xây dựng quê hương đất nước giàu mạnh. 

Dưới đây là những khoảnh khắc ý nghĩa tại chương trình!