Tinphat Group tự hào với hành trình hơn một thập kỷ xây dựng và phát triển. Dấu mốc 11 năm tuổi là lời khẳng định thuyết phục cho những nỗ lực và quyết tâm hơn nữa để chinh phục những mục tiêu mới. 

Trong suốt hành trình vừa qua chúng ta đã cùng nhau trải qua nhiều sự kiện hoạt động với nhiều thành tựu, nhiều cơ hội nhưng cũng có rất nhiều khó khăn, thăng trầm. Có giai đoạn thuận lợi, cũng có giai đoạn nhiều trắc trở, có những con đường bằng phẳng, nhưng cũng có đoạn bước gian nan. Nhưng quan trọng nhất, sau mỗi một sự kiện, mỗi một dấu mốc con người Tín Phát vẫn cố gắng để tiến về phía trước, cho ngày hôm nay sẽ tốt hơn ngày hôm qua. Và trong muôn trùng vạn dặm, toàn thể con người Tín Phát vẫn đồng điều chung một lý tưởng, chung một mục tiêu, chung một nhịp bước.

Để ghi dấu sự kiện quan trọng này, cũng như tiếp thêm năng lượng chiến đấu, làm việc mạnh mẽ cho toàn thể CBNV. Tinphat Group đã lên kế hoạch tổ chức Chương trình Teambuilding 2023  tới toàn thể các thành viên Tập đoàn trên mọi miền tổ quốc, chủ đề: “Vạn dặm chung nhịp bước chân” - Kỷ niệm 11 năm thành lập Tập đoàn Tín Phát .

Chương trình dã ngoại Tín Phát 2023 được tổ chức với mong muốn lớn nhất là tiếp thêm năng lượng cho các thành viên Tín Phát tái tạo sự sáng tạo trong công việc, tiếp thêm “nhiên liệu” cho chuyến xe Tín Phát về đích chuẩn bị  năm 2023 rực rỡ hơn. Đồng thời thể hiện khí thế mạnh mẽ bước sang thập kỷ thứ 2 của doanh nghiệp, Tín Phát bắt tay thực hiện mục tiêu lớn với chiến lược 5 năm lần 2: 2023 - 2027 và nỗ lực bồi đắp những kết quả chưa khả quan của năm cũ.

Đây cũng sự kiện gặp mặt lớn nhất trong năm của đại gia đình Tín Phát với sự có mặt của gần 200 thành viên Bắc - Trung - Nam. Tất cả đều cháy hết mình, vui chơi hết sức, trọn vẹn 2 ngày 1 đêm trên cung hành trình nghỉ dưỡng tại Khu đô thị Sunny Garden City, Sài Sơn, Quốc Oai, Hà Nội với nhiều điểm đến lý thú.

Chương trình được triển khai với series các hoạt động gắn kết dành tặng toàn bộ Anh, Chị, Em CBNV Tập đoàn như: Giải đấu gắn kết: Kéo co “Khởi đầu mạnh mẽ”; Giải chạy tiếp sức “Run together” - Gala Dinner - Lửa trại - Teambuilding - Đá bóng nam & nữ - Tiệc gắn kết… Điều đặc biệt hơn cả là ở mọi hoạt động của chương trình năm nay, toàn thể đại gia đình Tín Phát lựa chọn sắc hồng - trắng là tone màu chủ đạo cho xuyên suốt chuyến hành trình ý nghĩa này. Tại đêm Gala kỷ niệm Tinphat-ter đã có sự hiện diện vô cùng rực rỡ với dresscode trắng - hồng lung linh, ngọt ngào. Gần 200 A.C.E khắp mọi miền cùng sum họp và tỏa sáng trong Lễ kỷ niệm 11 năm thành lập Tinphat Group, cùng chia sẻ, tạo tiếng cười và hát vang khúc hát chúc mừng sinh nhật Tín Phát - kỷ niệm tổ chức tròn 11 năm tuổi. 

Chương trình Teambuilding 2023 ý nghĩa khép lại để lại rất nhiều những cảm xúc tuyệt vời. Tinphat-ter trên mọi miền tổ quốc đã được tụ họp, gặp mặt, cùng nhau chia sẻ niềm vui, những khoảnh khắc tuyệt vời. Chương trình có ý nghĩa sâu sắc trong việc góp phần tạo nên một văn hóa doanh nghiệp vững mạnh, là niềm tự hào của CBNV Tín Phát cùng như là môi trường tốt để các nhân tài mọi miền tụ họp. Có thể nói, đây chính là cơ hội tiếp thêm sức mạnh cho chúng ta bước tiếp trên con đường chinh phục những mục tiêu lớn lao của Tín Phát.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong chuỗi hoạt động dã ngoại Tín Phát 2023 dưới đây!