Xuất khẩu lao động Nhật Bản mang đến thu nhập cao

Thu nhập luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của người lao động khi đi xuất khẩu. Trong khi Nhật Bản là quốc gia đảm bảo một cách chắn chắc về mức thu nhập cao đi liền với những chính sách ưu đãi nguồn nhân lực nhập khẩu, thế nên đất nước này luôn là lựa chọn hàng đầu cho những người có ý định xuất khẩu lao động.Thông thường, trong số lao động xuất khẩu sang Nhật Bản, có tới hơn 80% người tìm được công việc phù hợp với mức thu nhập từ 10 – 20 triệu VNĐ/tháng, ngoài ra có nhiều người đã mở doanh nghiệp, kinh doanh, buôn bán tại đây. Hầu hết các trường hợp về nước sau khi hết hợp đồng cũng mang số tiền bình quân là 400 – 500 triệu đồng/người
 

Môi trường tốt để nâng cao tay nghề và tích lũy kinh nghiệm:

 

Nhật Bản là đất nước mà cả thế giới đều thán phục về chất lượng tri thức, ý thức, văn hóa, đồng thời họ có môi trường làm việc chuyên nghiệp, máy móc hiện đại cùng quy trình làm việc quy củ. Chính vì vậy, bạn không chỉ được rèn luyện phong cách chuyên nghiệp, tính cần cù, khả năng tập trung cao độ, làm việc theo nguyên tắc mà còn học hỏi được đức tính, văn hóa của người Nhật.
Làm việc tại một nước đứng thứ 3 thế giới với nền nông nghiệp, công nghiệp, dịch vụ và đặc biệt là đào tạo con người phát triển mạnh mẽ, toàn diện chắc chắn sẽ giúp bạn nâng cao tay nghề cũng như tích lũy nhiều kinh nghiệm quý báu.

 

Cơ hội xin việc làm tốt, lương cao khi trở về nước:

Như chúng ta đã biết, Nhật Bản là môi trường năng động, hiện đại nên khi làm việc ở đây người lao động sẽ rèn luyện được phong cách chuyên nghiệp đồng thời nâng cao kỹ năng chuyên môn, đặc biệt là vốn tiếng Nhật. Hầu hết những người đi xuất khẩu lao động tại Nhật trở về đều có khả năng tái hòa nhập cao, chất lượng, năng suất lao động vượt trội và dễ dàng tìm kiếm được công việc tốt với mức lương cao
Thông thường, sau thời gian xuất khẩu tại Nhật, có tới 60% người lao động trở lại các doanh nghiệp cũ, 30% làm việc ở các doanh nghiệp khác với vị trí và mức lương cao hơn, còn lại rất nhiều người có khả năng tự kinh doanh.
Nếu bạn đang có ý định đi làm tại nước ngoài thì xuất khẩu lao động Nhật Bản là một lựa chọn tốt, chắc chắn sẽ mang lại lợi ích về kinh tế, kỹ năng, kinh nghiệm và công việc thuận lợi khi về nước cho bản thân, gia đình và đất nước.