“Come On - Lighten Up – Tới đây và cùng tỏa sáng” Chương trình du lịch giữa năm đầy ý nghĩa của Tinphat Group

2022 đã cán mốc hơn nửa chặng đường, tất cả các thành viên Tín Phát trong suốt thời gian qua đã rất nỗ lực cống hiến, góp phần xây dựng vào những kết quả, thành tựu chung của tổ chức. 2022 cũng là dấu mốc quan trọng với doanh nghiệp, Tín Phát của chúng ta tròn 10 năm tuổi, 10 năm vượt qua mọi khó khăn để khẳng định vị thế trên thị trường.

Để ghi dấu sự kiện quan trọng này, cũng như tiếp thêm năng lượng chiến đấu, làm việc mạnh mẽ cho toàn thể CBNV. Tinphat Group đã lên kế hoạch tổ chức Chương trình Nghỉ mát 2022 tới toàn thể các thành viên Tập đoàn trên mọi miền tổ quốc.

Chương trình nghỉ mát 2022 mang chủ đề “Come On - Lighten Up – Tới đây và cùng tỏa sáng”, tổ chức với mục đích lớn lao nhất là mang lại nhiều niềm vui, nhiều tiếng cười, thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa các thành viên. Sự kiện chính là cơ hội để các CBNV khắp mọi miền tổ quốc sum họp, vui chơi, sẻ chia cùng nhau. Đây cũng là dịp để toàn thể A.C.E có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, tái tạo được sức sáng tạo và năng động hơn trong công việc, góp phần thúc đẩy sự phát triển của công ty và đem tới nhiều giá trị mới ngày càng tốt hơn.

Come On Lighten Up cũng chính là sự kiện gặp mặt lớn nhất trong năm của đại gia đình Tín Phát với sự có mặt của gần 200 thành viên Bắc - Trung - Nam. Tất cả đều cháy hết mình, vui chơi hết sức, trọn vẹn 2 ngày 1 đêm trên cung hành trình nghỉ dưỡng Hà Nội - Ba Vì - Sơn Tây với nhiều điểm đến lý thú.

Chương trình được triển khai với với nhiều hoạt động gắn kết dành tặng toàn bộ Anh, Chị, Em CBNV Tập đoàn như: Teambuilding - Gala Dinner - Bơi lội - Đạp xe - Đá bóng - Tiệc BBQ - Tổ chức sinh nhật CBNV… Đặc biệt trong đêm hội Gala, toàn thể đại gia đình Tín Phát đã có sự hiện diện vô cùng rực rỡ với dresscode trắng tinh khôi. Gần 200 A.C.E khắp mọi miền cùng sum họp và tỏa sáng trong đêm hội Comeon Lighten Up, cùng chia sẻ, tạo tiếng cười và hát vang khúc hát chúc mừng sinh nhật Tín Phát - kỷ niệm tổ chức tròn 10 năm tuổi. Chắc chắn, Gala dinner 2022 này sẽ là điểm nhấn không thể nào quên với tất cả các thành viên.

Come On Lighten Up 2022 là một trong những sự kiện quan trọng của tổ chức, chương trình là lời tri ân sâu sắc của Tập đoàn dành tặng toàn thể Nhân sự. Sự kiện cũng góp phần lan tỏa mạnh mẽ tinh thần con người Tín Phát, đưa văn hóa doanh nghiệp gửi gắm vào tâm trí từng anh, chị, em CBNV. Tất cả nội dung chương trình được lên kế hoạch, dày công thực hiện với mục đích lớn lao nhất chính là được nhìn ngắm những nụ cười Tín Phát. Chắc chắn trong những hành trình phía trước, con người Tín Phát sẽ còn dành tặng nhau thật nhiều tiếng cười, thật nhiều niềm vui hơn nữa. 

Cùng nhau nhìn lại những hình ảnh không thể nào quên trong chuyến đi yêu thương vừa rồi nhé!