Mừng Tết Đoàn viên - Trung thu 2022, Tinphat Group tổ chức đêm hội Trung Thu với chủ đề “Tín Phát đoàn viên - Tâm tài hội tụ” cho CBNV Tập đoàn vô cùng ấm áp và ý nghĩa.

Năm 2022 là một năm với nhiều sự thay đổi tích cực trong mọi hoạt động của tổ chức và có ý nghĩa lớn lao với Tinphat Group. Bằng sức mạnh đoàn kết, tận lực cống hiến bằng cả TÂM và TÀI, Tín Phát đã và đang vượt qua nhiều khó khăn và chiến thắng nhiều thử thách lớn với tinh thần quyết tâm cao nhất.


Trung Thu về với bao điều ý nghĩa qua đêm hội Trung thu yêu thương của đại gia đình Tín Phát. Bữa tiệc Đoàn viên được diễn ra với sự ấm cúng, thân mật là khoảng thời gian anh chị em được gắn kết yêu thương, có những phút giây giải tỏa căng thẳng sau quá trình làm việc. Với chủ đề của đêm hội đoàn viên, CBVN Tín phát đã có những phút giây ý nghĩa, vui vẻ bên nhau, nâng cao tinh thần đồng đội bền chặt. 


Đặc biệt đây cũng là dịp BLĐ Tập đoàn trực tiếp gặp gỡ chúc mừng và tặng quà tới CBNV với sự thân tình, ấm áp thể hiện sự quan tâm sâu sắc tới đời sống CBNV của Tập đoàn. Bằng món quà nhỏ mang tình cảm, sự quan tâm Ban lãnh đạo dành cho nhân viên nhân tết trung thu truyền thống của dân tộc với mong muốn CBCNV công tác tại công ty càng thêm gắn bó đoàn kết và hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ của mình. Hy vọng một mùa trăng tròn đầy năm nay sẽ báo hiệu một mùa màng bội thu, Tinphat Group sẽ càng thêm vững mạnh, phát triển hơn nữa. 

Mừng tết Đoàn viên, BLĐ Tập đoàn một lần nữa xin gửi lời tri ân, chúc mừng tới đại gia đình Tinphat Group thân thương, chúc tất cả CBNV một mùa đoàn viên thật ấm áp, bình an và hạnh phúc. Đồng thời mến gửi lời chúc đến tất cả các cháu thiếu niên, nhi đồng là con, em cán bộ CBNV Tập đoàn luôn chăm ngoan học giỏi, an toàn vui chơi và có một mùa trung thu vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình.
Tinphat Group