Nhân dịp Tết Trung thu cổ truyền 2020, được sự quan tâm của HĐQT, Ban Tổng giám đốc công ty. Thay mặt cho ban lãnh đạo, chủ tịch Tinphatgroup ông Hoàng Gia Thịnh đã tận tay trao phần quà cho con em CBCNV đang làm việc tại Tập đoàn.

Năm 2020 là một năm có nhiều thăng trầm, có nhiều biến cố cả về kinh tế, xã hội ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển của doanh nghiệp. Nhưng điều đó lại là động lực giúp tinh thần đoàn kết của các thành viên Tín Phát càng khăng khít hơn, Ban lãnh đạo càng quan tâm sâu sát đến đời sống của nhân viên hơn. 


Bằng món quà nhỏ mang tình cảm, sự quan tâm Ban lãnh đạo dành cho nhân viên nhân tết trung thu truyền thống của dân tộc với mong muốn CBCNV công tác tại công ty càng thêm gắn bó đoàn kết và hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ của mình.Trung Thu về, thay mặt HĐQT Tập đoàn Chủ Tịch HĐQT cũng đã gửi lời chúc đến tất cả các cháu thiếu niên, nhi đồng là con, em cán bộ CBCNV toàn công ty một đêm trung thu vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình. Chúc các em nhỏ có một đêm rước đèn, trông trăng đáng nhớ và bước vào năm học mới với nhiều kết quả tốt. Chúc cho tất cả các anh, chị, em trong tập đoàn những tháng cuối năm bùng nổ, làm việc với nhiều năng lượng để cuối năm gặt hái được nhiều thành quả. 

Tinphatgroup