Mỗi một ngày trong tuần đều có ý nghĩa riêng của nó, và trong tiếng Hàn các ngày trong tuần lại có những ý nghĩa riêng cực kỳ đặc biệt nhé! 
Bạn sinh vào thứ mấy, nếu là thứ Hai bạn là một mặt trăng sáng và tròn trịa lắm đấy! Dưới đây là ý nghĩa của các thứ, nhớ lưu vào rồi dùng dần nha!
Thứ Ba có vẻ hơi nóng tính rồi, có ai là fan của Thứ Ba không nhỉ! Những người mệnh của Thứ Ba thường rất tốt bụng, hào sảng và luôn được ưu tiên để làm việc lớn trong các tổ chức đó.
Thứ 4 là một người mềm mỏng như nước, những người sinh vào thứ 4 chắc chắn kỹ năng mềm và ứng xử rất tốt, bạn có may mắn sinh vào thứ Tư không!
Thứ Năm mang ý nghĩa là Gỗ - Mộc, đây chắc chắn là ngày của những người rất mạnh mẽ, rất vững chãi, làm việc gì cũng tới nơi tới chốn rồi.
Thứ Sáu giàu sang, những người có mệnh vào thứ Sáu, chắc hẳn tính khí sẽ rất chăc chắn, có phần hơi ngang bướng nhưng đã theo đuổi mục tiêu của mình thì quyết theo đến cùng và không bao giờ bỏ cuộc.
Thứ Bảy là một ngày đặc biệt, bởi những người mệnh gắn liền với thứ Bảy thì rất là tình cảm mặc dù bên ngoài hay khô khan. Họ rất giỏi đứng trước đám đông để diễn thuyết, nhưng khi đứng trước một cô gái đẹp thì họ chẳng bao giờ nói lên lời. Có ai "Thứ Bảy" ở đây không nhỉ?
BTV Tín Phát TV